Ý nghĩa đèn cảnh báo trên bảng taplo ô tô xe tải cần lưu ý

y-nghia-den-canh-bao-tren-taplo-xe-8

Ý nghĩa các hệ thống đèn cảnh báo xe trong taplo ô tô xe tải bạn cần phải biết !

Ngày nay rất nhiều tài xế mới rất ít quan tâm đến những tín hiệu báo hiệu trong taplo xe của mình đang gặp vấn đề đang gặp phải. Hoặc là có thấy nhưng không biết được những ký hiệu đó có ý nghĩa gì và chúng cảnh báo cho chúng ta biết những gì.

Và thật bất ngờ trong cuộc khảo sát 5.018 tài xế ở nước Anh của tổ chức Britannia quốc tế  thì có đến 97% các bác tài khi được hỏi đã không nắm được các ý nghĩa của tổng số 64 ký hiệu, hơn một nữa (75%) các bác tài chỉ tạm hiểu chính xác 10 trên 55 ký hiệu.

Trong số họ có ít nhất một hay nhiều ký hiệu cảnh báo sáng lên trong lúc đang lái xe mà họ vẫn không hề biết là chuyện gì đang xảy ra cho xe của mình, chủ yếu nhất vẫn là các cảnh báo liên quan đến đèn động cơ hoặc cảnh báo về dầu hay phanh. Trên một nửa (55%) các bác tài khi được hỏi thì họ thậm chí không nhận ra ý nghĩa đèn báo phanh và hơn một phần tư (25%) không hiểu được cảnh báo túi khí, trong đó có  30% nhầm lẫn đấy là cảnh báo thắt dây an toàn.

Hãy cùng GIÁ SUZUKI BÌNH DƯƠNG tìm hiểu Ý NGHĨA CÁC ĐÈN CẢNH BÁO TRONG TAPLO XE mà hầu hết trong nghề tài xế chúng ta đã từng nhìn thấy.
y nghia den canh bao taplo hdnsy-nghia-den-canh-bao-tren-taplo-xe-3
Trong bất cứ hệ thống điều khiển nào cũng được thể hiện thông số qua bảng màn hình thể hiện, có thể thể hiện qua ký hiệu, đèn cảnh báo.

Ngày nay trên bất cứ một chiếc XE Ô TÔ hay XE TẢI nào cũng thể hiện các thông số cơ bản giúp người lái có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe như thể hiện các thông số: Đồng hồ báo nhiệt độ làm mát động cơ, đồng hồ thể hiện tốc độ xe, đồng hồ thể hiện mức nhiên liệu xe đang có, số vòng tua máy, vị trí số đang sử dụng.

Ngoài ra chúng ta phải đặc biệt chú ý đến CÁC KÝ HIỆU ĐÈN CẢNH BÁO NGUY HIỂM TRÊN TAPLO XE. Điều này vô cùng quan trọng khi lái xe, vì khi hệ thống đã báo hiệu sự nguy hiểm thì chúng ta phải biết và hiểu để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.
y nghia den canh bao tren taplo xe 1

y-nghia-den-canh-bao-tren-taplo-gia-suzuki-binh-duong
y nghia den canh bao taplo xe 2y nghia den canh bao taplo xe 3
Trên đây là những KÝ HIỆU ĐÈN CẢNH BÁO NGUY HIỂM bạn cần phải nắm rõ để tránh làm hại chiếc xe của mình và phải sửa chữa chi phí đắt đỏ nếu mắc phải.

Mọi thắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0906 994 026  để được tư vấn rõ hơn về những ý nghĩa đèn cảnh báo trên bảng taplo ô tô xe tải

Suzuki Bình Dương Ngôi Sao hân hạnh được phục vụ quý khách !

Địa chỉ: 184C/1, Khu phố 1A, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Giờ làm việc: 8h – 17h (tất cả các ngày trong tuần)

Facebook: https://www.facebook.com/giasuzuki.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *